Lưới thép sàn thao tác

Lưới thép sàn thao tác
Số lần xem:
12709
- +
Số điện thoại

 

Khi cuộc sống càng hiện đại, công nghiệp hoá càng càng phát triển thì con người càng có xu hướng tìm kiếm những thứ đem lại hiệu quả và chất lượng cao nhất, ngay cả trong công nghiệp xây dựng cũng như vậy. Vì lẽ đó, công ty chúng tôi ngay từ khi mới bắt đầu thành lập đã không ngừng tự nâng cấp bản thân và luôn xây dựng đổi mới hình tượng của mình từ đó luôn cho ra đời những sản phẩm công nghiệp tiên tiến và chất lượng nhất và trong đó có sản phẩm Lưới thép sàn thao tác.

 

 

mô phỏng về lưới mắt cáo.


* QUY CÁCH:
 

Lưới thép sàn thao tác được thiết kế với ba loại chính gồm 30 X 60mm, 40 X 80mm, 45 X 90mm. Khổ lưới 1m và 1.2m; chiều dài lưới là 10m rất đa dạng cho nhiều công trình khác nhau và phù hợp cho mọi nhu cầu của người xây dựng.
Không những thế, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất lưới thép theo kích thước mà quý khách yêu cầu.


* CÔNG DỤNG:
 

Lưới thép sàn thao tác chuyên dùng nhằm tăng độ bề của sàn và tường cho các công trình xây dựng, hạn chế nức sàn,.. Ngoài những công dụng đó ra thì sản phẩm vẫn còn nhiều công dụng khác mà tùy theo nhu cầu khách hàng để lựa chọn cho phù hợp nhất. 

 

Lưới mắt cáo làm sàn thao tác.

 

* CÁCH NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG INOX:
 

- Sử dụng dung dịch quang phổ kế, nhỏ dung dịch lên sản phẩm trong vòng 60 giây nếu bề mặt sản phẩm không đổi màu hoặc chuyển sang màu xanh lá cây thì có thể xác định là thép không gỉ 304.
- Sử dụng nam châm: đối với inox 304 nam châm hít nhẹ, với inox 201 thì mạnh hơn.
- Phương pháp dùng máy cà lửa: đối với inox 304 thì tia lửa bắn ra màu đỏ nhạt, đầu của tia lửa chỉ có 1 tia còn inox 201 thì màu lửa đỏ hơn, tia lửa bắn ra như hình bông lúa
- Phương pháp phân tích hàng lượng hóa chất trong inox: niken, crom, lưu huỳnh…. Phương pháp này chính xác nhất cho ta biết tỷ lệ của các chất như thế nào
.

 

 

Lưới thép hàn mạ kẽm.
 

Lưới thép sàn thao tác là một thiết bị không thể thay thế trong các công trình xây dựng. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, công ty chúng tôi với luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chất lượng, an toàn, thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng, có khả năng chịu chống ô xy hóa, chịu đựng được trong những môi trường khắc nghiệt là những yêu cầu cần chú trọng khi sản xuất lưới thép sàn thao tác. Và tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu lưới thép hàn mạ kẽm đang được nhiều người tin dùng và yêu thích bởi chất lượng của nó.
 
=> Công ty TNHH SX-TM-DV 2G chúng tôi xin cam kết:
Hoàn trả 100% sau 3 ngày nhận hàng khi phát hiện bất kì sự cố nào về chất lượng lưới lọc.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G


Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệu Phú, Quận 9, Tp.HCM


Điện thoại: 0931 067 020


Email: daotran.2g@gmail.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV 2G

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
MST:     0310885786

Hotline: 0931.067.020 - 028 666.088.40
Email: sales01.2g@gmail.com

Website: www.luoiinox.com.vn

© 2021 All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso