Lưới thép đỗ bê tông
Số lần xem:
12329
- +
Số điện thoại

   Chất lượng của các công trình hiện nay luôn là yếu tố đáng quan tâm của các nhà thầu đầu tư xây dựng. Thấu hiểu được nguyện vọng của các nhà đầu tư, công ty chúng tôi đã ra mắt một thế hệ sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu  và tiêu chí của bạn. Xin giới thiệu sản phẩm Lưới thép đỗ bê tông một sản phẩm ưu việt chuyên dụng trong xây dựng. Lưới thép chính là sự đảm bảo chắc chăn nhất của chúng tôi với tất cả thời gian làm nghề, vì chúng tôi tin ở sản phẩm của mình sẽ chinh phục được sự khó tính của quý khách.

Với tiêu chí luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu uy tín nhất về các dòng sản phẩm lưới thép đỗ bê tông.

 

Lưới thép bằng mắt cáo.

 

LƯỚI THÉP ĐỖ BÊ TÔNG CỰC HOT-TẠI SAO?

 

- Có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

- Trọng lượng nhẹ hơn bê tông.

- Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

- Tính công nghiệp hóa cao.

- Tính kín, không thấm nước

 

Lưới thép đổ sàn bằng mắt cáo.

 

LƯỚI THÉP ĐỖ BÊ TÔNG NHƯ THẾ NÀO?

 

  Lưới thép bê tông là loại sản phẩm mang tính ưu việt, vì lưới được làm từ chất liệu thép-một loại vât liệu đảm bảo độ bền, nhẹ và chịu lực tốt. Lưới thép sàn chịu lực được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Lưới thép đỗ bê tông mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chon với các mẫu lưới có kích thước ô vuông  10 x 20, 20 x 40mm, 40 x 80, 45 x 90mm, thích hợp cho những công trình xây dựng khác nhau.

Lưới thép đỗ sàn bê tông là sự lựa chọn phù hợp với các tiêu chí của quý khách hàng, chuyên dùng để chống nức, hạn chế vỡ tường và sàn. Sử dụng Loại lưới thép đỗ sàn của chúng tôi, bạn không phải lo ngại những vấn đề liên quan đến chất lượng công trình. Ngoài ra sản phẩm này còn chuyên dụng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông,..


Lưới thép đổ bê tông.

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm lưới inox chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nên thấu hiểu được ước muốn và nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, chắc hẳn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Công ty chúng tôi cam kết hoàn trả 100% sau 3 ngày nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi!

 

Số điện thoại: 0931 067 020

 

Web: luoiinox.com.vn

 

Email: daotran.2g@gmail.com

 

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, phường Hiệp Phú, quận 9, TP Hồ Chí Minh

 

 

 

 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV 2G

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
MST:     0310885786

Hotline: 0931.067.020 - 028 666.088.40
Email: sales01.2g@gmail.com

Website: www.luoiinox.com.vn

© 2021 All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso