Lưới thép an toàn

Lưới thép an toàn
- +
Số điện thoại

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đã cho ra đời hàng trăm loại sản phẩm lưới thép xây dựng và rất nhiều loại lưới thép khác. Công ty chúng tôi với tiêu chí khách hàng là thượng đế đã luôn không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm thiết thực trong cuộc sống. Và bây giờ tôi xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm nữa của công ty chúng tôi đó chính là lưới thép an toàn

SẢN PHẨM THIẾT THỰC

ỨNG DỤNG CAO TRONG CUỘC SỐNG

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

CHỈ TÌM THẤY Ở 2G!

Lưới thép an toàn

Lưới thép xây dựng chuyên dùng làm sàn đi

THÔNG TIN CHI TIẾT


Lưới thép an toàn có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, theo đó, mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tùy vào kích thước của giàn giáo xây dựng mà các đơn vị thi công có thể chọn lựa kích thước của lưới thép an toàn phù hợp nhất.

Chức năng chính của lưới thép an toàn, chính là bắc ngang qua hệ thống giàn giáo xây dựng, giúp cho người lao động có thể di chuyển, làm việc trên các giàn giáo một cách dễ dàng. Để thực hiện thành công chức năng này, lưới thép an toàn phải được thiết kế chắc chắn, chất lượng, trên bề mặt các loại lưới luôn được dập gân cường lực và dập lỗ chống trượt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người khi di chuyển trên lưới.

Lưới thép an toàn

Lưới thép làm hàng rào, vách ngăn.
 

Lưới thép an toàn là một thiết bị không thể thay thế trong các công trình xây dựng. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, công ty chúng tôi với luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chất lượng, an toàn, thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sử dụng, có khả năng chịu chống ô xy hóa, chịu đựng được trong những môi trường khắc nghiệt là những yêu cầu cần chú trọng khi sản xuất lưới thép an toàn. Và tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu lưới thép vuông đang được nhiều người tin dùng và yêu thích bởi chất lượng của nó.

Lưới thép an toàn

lưới thép ô vuông.

Công ty 2G chúng tôi xin cam kết:

Hoàn trả 100% sau 3 ngày nhận hàng khi phát hiện bất kì sự cố nào về chất lượng lưới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

www.https://luoiinox.com.vn/

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G


Địa chỉ: 155 ngô Quyền, Hiệp Phú Q.9


Điện thoại: 0931067020 


Email: sales01.2g@gmail.com


 

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:
Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV 2G

Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
MST:     0310885786

Hotline: 0931.067.020 - 028 666.088.40
Email: sales01.2g@gmail.com

Website: www.luoiinox.com.vn

© 2021 All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso